HYUNDAI SOLATI – Các phiên bản của Hyundai solati

CÁC PHIÊN BẢN CỦA HYUNDAI SOLATI

Hyundai Solati Chiếc mini bus Hyundai Solati đã khẳng định được tên tuổi trong lòng khách; với những chiếc xe Mini bus 16 chỗ hay limousine. Tuy nhiên với khoang nội thất rộng tiêu chuẩn châu Âu; Hyundai Solati là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng cá nhân cũng như trường học hoặc bệnh viện.

XEN CHI TIẾT SẢN PHẨM Ở ĐÂY 

solati
solati

 Solati Ambulance: Chiếc xe cứu thương rộng rãi; tiện nghi giúp nhân viên; ý tá, bác sĩ cứu thương có rất nhiều không gian để thực hiện thao tác với bệnh nhân hơn; điển hình như việc Bác sĩ có thể đứng 1 cách thoải mái để làm nhiệm vụ một cách thoải mái. Ngoài ra Solati còn được sử dụng hợp lý

XEN CHI TIẾT SẢN PHẨM Ở ĐÂY 

solati
solati

 Solati School bus: Chiếc xe dành cho học sinh; giúp phụ huynh an tâm hơn khi cho con đi học cũng như tránh tiếp xúc với người lạ sau mùa dịch.

Solati Mobihome: Trải qua biến cố đại dịch Covid 19; rất nhiều gia đình sẽ tìm đến trải nghiệm tự đi du lịch bằng phương tiện cá nhân; tránh tiếp xúc đông người bằng phương tiện công cộng. Những chiếc xe Mobihome vừa tiện nghi. Vừa thoải mái lại riêng tư là lựa chọn cho các gia đình có điều kiện và thời gian đưa con cái hoặc nhóm bạn đi du lịch xa nhà; mà ko phải lo lắng về dịch bệnh hay bị động về thời gian nữa.

XEN CHI TIẾT SẢN PHẨM Ở ĐÂY 

solati
solati

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc Solati được thiết kế phục vụ các mục đích tuyệt vời trên nhé!

Tin Liên Quan